Hạt hạnh nhân chất lượng, giá tốt tại quahat.com

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Hạt hạnh nhân có tên tiếng Anh là Almonds, có nguồn gốc từ Trung Đông và được đề cập 10 lần trong Kinh Thánh, được tôn kính trong một số nền văn hóa, được mô tả là “một trong những loại hạt tốt nhất của cây trái”. Khi nhắc đến các loại qủa hạt, quả óc chó được biết đến là “vua của các loại quả hạt dinh dưỡng” thì hạnh nhân chính là nữ hoàng của các loại quả hạt dinh dưỡng”.

Hạt hạnh nhân bán ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp hạt hạnh nhân với nhiều chủng loại khác nhau, trong đó có hạnh nhân Mỹ, Việt Nam, Trung Quốc là 3 dòng chính được lưu thông trên thị trường. Chỉ cần tìm kiếm trên mạng là bạn có thể có vô số kết quả giúp bạn trả lời câu hỏi “Hạt hạnh nhân bán ở đâu?”

Hạt hạnh nhân mua ở đâu tốt nhất?

Quahat.com là đơn vị phân phối sản phẩm hạnh nhân California cao cấp 100%. Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng tốt nhất. Hạt hạnh nhân cũng như các sản phẩm khác tại quahat.com luôn cam kết chính hãng. Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà giá hạt hạnh nhân tại quahat.com cạnh tranh với thị trường cũng như luôn có những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Do đó, khách hàng đã dành nhiều sự tin tưởng và yêu quý cho quahat.com. Chúng tôi luôn mong rằng sẽ phục vụ khách hàng với những sản phẩm quả hạt tốt nhất.

-40%
-16%
-25%
750,000
-23%
230,000
-18%
450,000