Quả óc chó Mỹ chất lượng cao tại quahat.com

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Quả óc chó, có người gọi là hạt óc chó có tên tiếng Anh là Walnuts hay tên khác quả Hồ Đào (Juglans regiaL) là một họ thực vật có hoa bao gồm các loại cây thân gỗ trong bộ Dẻ (Fagales). Óc chó 30 loại khác nhau về màu sắc, mùi vị, hình dạng, kích thước… và được trồng chủ yếu ở California walnuts – Mỹ (USA), Nga, Canada, Trung Quốc thậm ở một số tỉnh miền núi phía bắc ở Việt Nam cũng có quả hạt ócc chó Việt Nam, ở nước ta loại quả này khá hiếm, có kích thước nhỏ như hạt nhãn nhưng ở các nước như Mỹ, Nga, Nhật hoặc Châu Âu thì khá phổ biến vì nó được coi là một loại “siêu thực phẩm” hay loại quả thần vì tác dụng hạt óc chó với sức khỏe rất tốt. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh quả hạt óc chó là một loại thực phẩm mà bất cứ bà bầu nào cũng nên sử dụng, giúp trẻ thông minh và hỗ trợ sức khỏe cho người già.

Quả óc chó bán ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp quả hạt óc chó với nhiều chủng loại khác nhau, trong đó có quả óc chó Mỹ, Việt Nam, Trung Quốc là 3 dòng chính được lưu thông trên thị trường. Chỉ cần tìm kiếm trên mạng là bạn có thể có vô số kết quả giúp bạn trả lời câu hỏi Quả óc chó bán ở đâu?

Quả óc chó mua ở đâu tốt nhất?

  • Việc phân biệt các loại quả óc chó Mỹ của những vùng khác nhau, và quả óc chó Mỹ với quả óc chó Việt Nam, quả óc chó Trung Quốc thực sự không khó, nhưng lại  đặc biệt khó đối với người mua. Vì người mua có thể chưa tiếp xúc với nhiều loại quả óc chó, cũng chưa sử dụng nhiều nên sẽ khó nhận biết giữa các loại, thậm chí nhận biết hàng giả.
  • Quahat.com là đơn vị phân phối sản phẩm quả hạt óc chó California cao cấp 100%. Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng tốt nhất, hạt óc chó cũng như các sản phẩm khác tại quahat.com luôn cam kết chính hãng. Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà giá quả óc chó tại quahat.com cạnh tranh với thị trường cũng như luôn có những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Do đó, khách hàng đã dành nhiều sự tin tưởng và yêu quý cho quahat.com. Chúng tôi luôn mong rằng sẽ phục vụ khách hàng với những sản phẩm quả hạt tốt nhất.
-20%
160,000
-33%
300,000
-36%
580,000
-30%
700,000